•  Bấm vào ảnh để xem rõ hơn

Sàn kucoin là gì và cách vững mạnh kucoin

 • Mã tin: T015868
 •  18 lượt xem

Sàn kucoin là gì và cách vững mạnh kucoin

nếu bạn chưa sở hữu, các bạn với thể truy nã cập sàn kucoin và nhấp vào Register (Đăng ký) ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn. Sau ấy làm cho theo các bước sau:

Sàn kucoin là gì và cách vững mạnh kucoin

Nhập Mọi chi tiết xin liên hệ email bạn muốn dùng và chọn 1 mật khẩu an toàn. Giả dụ bạn có ID giới thiệu, hãy dán nó vào hộp ID giới thiệu. Để nhận mức khuyến mãi 10% phí đàm phán trọn đời, các bạn sở hữu thể sử dụng kết liên này.Sau đây là bài viết sàn kucoin của nước nào

 1. khi bạn đã sẵn sàng, nhấp vào Tạo account.

 2. các bạn sẽ nhận được email xác minh ngay. Thực hành theo những chỉ dẫn trong email để hoàn thành đăng ký của bạn.

Tiếp đến, đăng nhập vào account kucoin của các bạn, đi lại chuột đến thanh ở đầu trang, di chuột qua mục Futures (hợp đồng tương lai) và nhấp vào Futures.

 

lúc bạn đang ở trang kucoin Futures, bạn sẽ có thể thấy hai ký tự trước tiên của địa chỉ email được kết liên với account của bạn ở góc trên cộng bên phải.

 

Nhấp vào nút Open now (Mở ngày) ở góc dưới bên phải để kích hoạt account kucoin Futures của các bạn. Vậy là xong, bạn đã sẵn sàng để giao dịch!

 

Sàn kucoin là gì và cách vững mạnh kucoin

 

giả dụ bạn chưa hiểu rõ về thương lượng những hiệp đồng tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những bài viết giao kèo mai sau là gì?, và hiệp đồng mai sau vĩnh cửu là gì? Trước lúc khởi đầu.

 

bạn cũng mang thể tham khảo thắc mắc thường gặp về kiếm tiền kucoin Futures để sở hữu chiếc nhìn tổng quan về những đặc điểm của loại hiệp đồng này.

 

ví như các bạn muốn thí nghiệm thương lượng trên nền móng kiếm tiền online này ko mà phải gặp rủi ro mất tiền, các bạn sở hữu thể dùng thử mạng thử nghiệm kucoin Futures.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

 

hướng dẫn giao diện kucoin Futures

 

Sàn kucoin là gì và cách vững mạnh kucoin

 

 1. Đây là nơi các bạn có thể:

  1. rà soát và điều chỉnh mức đòn bẩy của các bạn (mức đòn bẩy mặc định là 20x).

  2. kiểm tra Mark Price (giá tham chiếu) (đây là tham số quan yếu các bạn cần theo dõi vì thanh lý xảy ra dựa trên Mark Price).

  3. kiểm tra tỷ lệ tài trợ dự kiến.

  4. Giám sát vị thế của bạn trong hàng đợi tự động gỡ bỏ đòn bẩy (đây là thông số quan trọng các bạn cần theo dõi khi có sự biến động lớn).

  5. rà soát những dữ liệu thị phần khác, chả hạn những đổi thay sau 24h và khối lượng sau 24h.

 2. Đây là biểu đồ của bạn. Ở góc trên cộng bên phải của khu vực này, các bạn mang thể chuyển đổi giữa biểu đồ TradingView gốc hoặc tích hợp, hoặc đem đến hình ảnh biểu diễn trực giác tức thì về số lượng những tầm giá mang sẵn trên bảng đấu giá/sổ lệnh (order book) bây giờ bằng công nghệ nhấp vào Depth (Độ sâu).

 3. Đây là nơi các bạn sở hữu thể theo dõi hoạt động đàm phán của mình. Bạn với thể chuyển đổi giữa các tab để rà soát hiện trạng ngày nay của các vị thế của bạn, số dư ký quỹ của bạn, xem các lệnh hiện đang mở và đã thực hiện trước đó và nhận lịch sử giao dịch tất cả trong một khoảng thời gian cố định.

 4. Đây là nơi bạn mang thể nhập những lệnh của mình và chuyển đổi giữa những dòng lệnh khác nhau. Đây cũng là nơi các bạn có thể rà soát mức phí của mình và chuyển tiền từ tài khoản kucoin của bạn.

 5. Đây là nơi bạn với thể xem dữ liệu sổ lệnh trực tiếp và hình ảnh về số lượng giá cả sở hữu sẵn trên sổ lệnh. Các bạn sở hữu thể điều chỉnh độ chính xác của sổ lệnh trong thực đơn thả xuống ở góc trên cùng bên phải của khu vực này (0,01 theo mặc định).

 6. Đây là nơi bạn có thể thấy 1 nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về lịch sử thương lượng của kucoin Futures.

 7. Bằng cách thức di chuột vào mục Info (Thông tin), bạn sở hữu thể với quyền truy cập vào nghi vấn thường gặp về hiệp đồng ngày mai, rà soát tỷ lệ tài trợ lịch sử và số dư hiện giờ của Insurance Fund (Quỹ bảo hiểm). Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi kucoin Futures, các bạn cũng sở hữu thể làm cho điều ấy từ đây.

Tự động gỡ bỏ đòn bẩy là gì và điều đấy với thể tác động đến các bạn như thế nào?

lúc trị giá trương mục kiếm tiền online của người đàm phán xuống dưới 0, Quỹ bảo hiểm được sử dụng để bù lỗ. Không chỉ có thế, trong một số môi trường thị trường biến động đặc biệt, Quỹ Bảo hiểm có thể không thể xử lý những khoản lỗ và các vị thế phải được giảm để bù đắp cho chúng. Điều này có tức thị trong những khi như vậy, các vị thế mở của bạn cũng có thể có nguy cơ bị giảm.

tham khảo thêm đăng ký sàn Kucoin TẠI ĐÂY

thứ tự của những sự giảm vị thế này được xác định bởi một hàng đợi, trong đấy các nhà giao dịch hữu ích nhuận cao nhất và sở hữu đòn bẩy cao nhất nằm ở phía trước của hàng đợi. Bạn có thể kiểm tra vị thế hiện tại của mình trong hàng đợi bằng bí quyết di chuột qua chỉ báo ở đầu trang.

 

Để biết thêm các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.

 

 Thông tin liên hệ:   0337522714
Tin cùng chủ đề :  Bất động sản (Xem tất cả)

Nhà tuyến 2 Quán Nam (Cho thuê)  

Cần cho thuê gấp căn hộ 2 ngủ 69m2 SHP Plaza (Cho thuê)  

Cho thuê nhà riêng Văn Cao 8 ngủ khép kín (Cho thuê)  

Nhà 3 tầng, ngõ 562 N-V-Linh (250 Thiên Lôi) (Cần bán)  

Bát trang an lão hải phòng (Cần bán)  

{LANG.timeoutsess_nouser, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây